Nhiều công ty bất động sản ở New York đã chấp nhận thanh toán bằng BTC

Công ty BĐS Magnum Real Estate đã chấp nhận thanh toán bằng BTC cho một toà chung cư 3 cửa hàng bán lẻ ở Manhattan’s East Side.

Cơ hội mua bất động sản cho các nhà đầu tư Bitcoin

Magnum Real Estate chấp nhận thanh toán bằng BTC tương ứng với giá trị 29 triệu đô la cho một toà chung cư với 3 cửa hàng bán lẻ. Đây là cơ hội đầu tư bất động sản đầu tiên ở Hoa Kỳ cho các nhà đầu tư Bitcoin. Tòa nhà ở số 385 First Avenue ở Phía Đông của Manhattan. Khu này có các toà chung cư với các cửa hàng bán lẻ. Ba cửa hàng bán lẻ hiện đang cho thuê cho ngân hàng M&T, Nhà hàng Mighty Pita và Phòng khám Chăm sóc Khẩn cấp ProHEALTH.

Triển vọng lạc quan của Magnum về tiền điện tử

Magnum Real Estate là công ty đầu tiên ở New York chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho các sản phẩm bất động sản hàng đầu của họ. Ben Shaoul, đối tác quản lý tại Magnum Real Estate, là một người có quan điểm lạc quan về tương lai của tiền điện tử. Họ có mối quan hệ đối tác với BitPay. BitPay cũng sẽ là bên phụ trách thực hiện giao dịch bằng Bitcoin thay cho Magnum. BitPay sẽ chuyển USD vào tài khoản của công ty bất động sản. Đây là dấu hiệu cho thấy sự tin tưởng của Magnum Real Estate với tài sản tiền điện tử.

Họ tin tưởng với niềm tin rằng sẽ ngày càng có nhiều giao dịch thanh toán có thể được xử lý thông qua blockchain. Sonny Singh, Giám đốc Thương mại của BitPay, rất hào hứng với đề nghị mang tính bước ngoặt này và tin rằng đây là một bước tiến để chứng minh rằng tiền điện tử có thể tồn tại như một phương tiện thanh toán trong bất động sản. BitPay sẽ tính phí giao dịch 1% với giao dịch của Magnum.

Viên ngọc Bitcoin của Miami

Trước khi toà chung cư của Magnum được đăng bán, một căn hộ áp mái rộng khoảng 470 mét vuông ở Miami đã được mua với giá 22.5 triệu đô la thanh toán bằng Bitcoin. Giao dịch này đánh dấu sự kiện tài sản đắt nhất từng được mua bằng tiền điện tử. Các nhà phát triển bất động sản ở Miami, Alex Sapir và Giovanni Fasciano cũng đã công nhận là một giao dịch bất động sản được thực hiện nhanh nhất, mất chưa đến 10 ngày và là minh chứng cho tiềm năng của tài chính phi tập trung.

Nguồn: beincrypto.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here