Logan Paul tiết lộ anh ấy đang bắt đầu dự án tiền điện tử của riêng mình, CryptoZoo.

Logan Paul không còn xa lạ với thế giới tiền điện tử và NFT.

Anh ta không chỉ giúp tạo ra token Dink Doink mà còn đầu tư khá nhiều vào CryptoPunk và nhận được một lời đề nghị 700.000 đô la cho một trong số chúng.

Nhưng giờ đây, anh ấy đã đưa sự quan tâm và niềm đam mê của mình lên một tầm cao mới bằng cách thông báo rằng anh ấy đang làm việc trong dự án của riêng mình, CryptoZoo.

Anh ấy đã nói về nó trong một tập của podcast Impaulsive và giải thích điều gì đã thúc đẩy anh ấy làm điều đó.

Logan Paul podcast
Logan Paul là một người ủng hộ trung thành của tiền điện tử, đã ủng hộ rất nhiều cho mã thông báo hài hước ‘Dink Doink’ vào cuối tháng 6.

Trong sáu tháng qua, tôi đã làm việc trong dự án NFT của riêng mình mà tôi tin rằng sẽ thay đổi cuộc chơi,” anh nói.

Tôi nghĩ rằng cần phải có một bước mới, và dự án này mà tôi có là bước mới đó.

Anh ấy tin rằng hầu hết các NFT hiện có đều là “tất cả chỉ giống nhau một thứ được gói lại thành các giao diện khác nhau.” Vì vậy, điều đó đã thúc đẩy anh ấy cố gắng thay đổi mọi thứ bằng cách tung ra mô hình của riêng mình mà anh ấy khẳng định sẽ khác biệt so với những người còn lại.

“Là một người hiểu không gian NFT, đủ để biết điều gì hoạt động, mọi người muốn gì và họ đang tìm kiếm điều gì, tôi nghĩ trò chơi của mình sẽ tạo ra một số sóng gió, vì vậy hãy chú ý theo dõi.”

Theo như các đoạn giới thiệu, anh ấy đã nói với người hâm mộ truy cập vào cryptozoo.co và giải thích rằng dự án mới sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 9.

 Đó là tất cả những gì tôi sẽ nói về nó bây giờ vì chúng tôi đang hoàn thiện quá trình phát triển. Nhưng tôi rất hào hứng với dự án này ”.

Tính đến ngày 20 tháng 8, CryptoZoo tuyên bố họ đã có 5.000 chủ sở hữu duy nhất, điều này thật ấn tượng khi nó vẫn chưa chính thức ra mắt.

Vì vậy, có vẻ như dự án đang có một khởi đầu thuận lợi và Logan lạc quan rằng nó sẽ trở thành một điều lớn tiếp theo trong không gian tiền điện tử.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here