COTI tăng vọt 65% sau khi niêm yết trên Coinbase Pro.

Coinbase Pro tiếp tục mở rộng danh mục tài sản tiền điện tử, với sự bổ sung mới nhất là COTI.

Giá COTI tăng vọt lên mức cao nhất trong ba tháng trong vài giờ sau thông báo của sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất ở Mỹ – Coinbase. Nền tảng sẽ niêm yết để giao dịch COTI vào ngày 26 tháng 8 lúc 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT).

COTI (Tiền tệ của Internet) là một giao thức dựa trên blockchain nhằm tối ưu hóa các khoản thanh toán kỹ thuật số bằng cách xây dựng một mạng lưới phi tập trung và có thể mở rộng tạo điều kiện cho thương mại toàn cầu.

Tiền điện tử gốc của nó sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ – Coinbase Pro. Công ty đã thông báo vào ngày hôm qua rằng họ đã cho phép chuyển COTI vào tài khoản của khách hàng trên nền tảng.

Cũng như các phần bổ sung trước đó, người dùng sẽ có thể tương tác với COTI trong các khu vực pháp lý được hỗ trợ với một số ngoại lệ nhất định.

Coinbase cho biết giao dịch sẽ bắt đầu “vào hoặc sau” 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT) vào ngày 26 tháng 8 nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

“Khi nguồn cung cấp đủ COTI được thiết lập trên nền tảng, giao dịch trên sổ đặt hàng COTI-USD của chúng tôi sẽ ra mắt trong ba giai đoạn.” Cụ thể, các giai đoạn đó chỉ là giao dịch trước,giới hạn và toàn bộ.

Danh sách trên Coinbase và Coinbase Pro thường đóng vai trò là chất xúc tác tức thì cho việc tăng giá.

Đây cũng là trường hợp của COTI. Tài sản được giao dịch quanh mức 0,3 đô la trước khi thông báo, nhưng nó đã tăng vọt khoảng 65% trong vài giờ lên hơn 0,49 đô la. Đây đã trở thành giá cao nhất của nó trong hơn ba tháng.

Mặc dù điều chỉnh lại kể từ mức đỉnh này, COTI vẫn giao dịch cao hơn 33% so với vị trí của nó ngày hôm qua – ở mức 0,40 đô la. Điều này trái ngược với sự điều chỉnh trên toàn thị trường đã thúc đẩy BTC và hầu hết các altcoin về phía nam trong 24 giờ qua.

COTIUSDT.  Nguồn: TradingView
COTIUSDT. Nguồn: TradingView

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here