Bitcoin đang ở trong một xu hướng tăng mạnh và mức quan trọng cần giữ, theo KOL Tone Vays

Trader kỳ cựu Tone Vays cho biết Bitcoin (BTC) cần phải giữ trên một mức quan trọng để duy trì đà tăng giá của nó.

Trong một cuộc phỏng vấn với nhà phân tích Scott Melker, Vays giải thích lý do tại sao anh ấy lại lạc quan về tiền điện tử chuẩn.

“Để vô hiệu hóa xu hướng tăng của Bitcoin là rất khó. Ngay bây giờ, tôi cần một sự đảo ngược hoàn toàn và loại bỏ swing low mới nhất. Tôi đang xem biểu đồ hàng tuần và mức swing low mà tôi muốn nói là $30k.

Tôi không thích hợp nhất ở phía dưới. Đối với tôi, sự hợp nhất ở đáy sẽ có xu hướng dẫn đến mức giá thấp hơn. Nhưng chỉ báo của tôi đã in mũi tên màu xanh lá cây ở đây [ngày 21 tháng 7]… Tôi đã tăng giá vào ngày hôm đó … Đó là một tín hiệu mua, và Bitcoin đã có một động thái tăng mạnh, vượt qua hầu hết các ngưỡng kháng cự bên trên. Một dấu hiệu cho thấy xu hướng tăng mới đã bắt đầu”.

bitcoin-tang-gia

Biểu đồ BTC/USDT hàng tuần | Nguồn: Tone Vays

Mặc dù Vays nói rằng Bitcoin có thể đã bắt đầu một xu hướng tăng mới, nhưng anh cho rằng BTC cần phải ở trên vùng $ 42.000 -$ 44.000 để giữ nguyên xu hướng tăng của nó.

“Trên biểu đồ hàng ngày, Bitcoin cần phải giữ trên vùng $ 42.000 – $ 44.000 nếu có đợt điều chỉnh tiếp theo. Khi đó, nó sẽ giữ được cấu trúc tăng giá bao gồm các đỉnh và đáy cao hơn. Sau đó là một động thái tăng mạnh lên trên $ 50.000. Tôi đang khá lạc quan”.

bitcoin-tang-gia

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: Tone Vays

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here