Binance chiêu mộ Patrick Hillmann, cựu CEO General Electric & Edelman

Theo thông báo của Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất vừa tuyển dụng Patrick Hillmann. Trong đó, Hillmann, cựu giám đốc điều hành General Electric & Edelman, đảm nhận vị trí giám đốc truyền thông.

Binance tiếp tục chiêu mộ nhân tài

Trong năm nay, Binance liên tục tuyển dụng nhiều nhân tài trong ngành tài chính. Vào ngày 28/10, Binance công bố đã chọn Patrick Hillmann làm tân giám đốc truyền thông. Trước đây, Hillmann từng giữ chức giám đốc điều hành General Electric & Edelman. Ngoài ra, Hillmann từng là nhân viên cấp cao của chính phủ; công vụ tại General Electric và Hiệp hội các nhà sản xuất quốc gia.

Trong thông tin cũng có phần trích của Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) như sau:

“Chúng tôi đang bàn bạc với các cơ quan quản lý trên toàn thế giới để hướng tới mục tiêu chung là bảo vệ người dùng, khuyến khích sự đổi mới và thiết lập hơn nữa ngành công nghiệp. Với mười lăm năm kinh nghiệm làm việc của Hillmann về các vấn đề quy định toàn cầu chẳng hạn như GDPR, sẽ rất quan trọng trong việc thúc đẩy công việc đó.”

Về phía Hillman, ông cũng chia sẻ rằng:

“Tham gia vào đội ngũ lãnh đạo tại Binance là cơ hội chỉ có một lần trong đời để tận dụng kinh nghiệm của tôi để hỗ trợ một tổ chức đang thực sự thay đổi thế giới. Khi chúng tôi tiếp tục phát triển với sự hợp tác của các cơ quan quản lý toàn cầu, tiềm năng của ngành này hầu như không thể dự đoán được hôm nay.”

Những lần lọc máu nhân sự

Hiện tại, Binance đang là sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng giao dịch lớn nhất. Cũng chính vì thế, Binance đối mặt với nhiều vấn đề hơn trong năm 2021. Trong năm nay, công ty này liên tục có những đợi thanh lọc nhân vật đáng chú ý.

Bên cạnh đó, Binance bị chính phủ nhiều nước cảnh cáo về vấn đề pháp lý. Cách đó không lâu, Brian Brooks của Binance.US thông báo rời khỏi vị trí Giám đốc Điều hành. Lúc bấy giờ, dư luận càng quan tâm đến Binance, giá Binance Coin (BNB) lúc đó giảm đáng kể.

Một tuần sau, Binance công bố tuyển Greg Monahan, một cựu điều tra viên của Mỹ. Tầm một tháng sau, Binance tiếp tục tuyển Chuyên gia Dark Web của Europol Nils Anderson Roëd. Những lần chiêu mộ nhân tài này có lẽ nằm trong kế hoạch mở rộng tầm ảnh hưởng của Binance. Đồng thời, những chuyên gia trong ngành cũng hỗ trợ Binance để giải quyết các vấn đề pháp lý trước đó.

Trong bài viết gần đây, đồng sáng lập Binance, Yi He cũng chia sẻ về sự phát triển của Binance như sau:

“Chỉ trong 4 năm, Binance đã phát triển với tốc độ hiếm thấy trong lịch sử gần đây. Khi chúng tôi tiếp tục phát triển từ một công ty khởi nghiệp công nghệ đột phá thành một tổ chức tài chính toàn cầu được kính trọng, chúng tôi nhận thấy rằng điều tối quan trọng là chúng tôi phải tuyển dụng những người tuân thủ hàng đầu, truyền thông và các chuyên gia về các vấn đề chính phủ.”

Nguồn: beincrypto.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here