1Inch Network tích hợp với Dharma

Giờ đây, chức năng swap trên ví Dharma, một ví Ethereum khá nổi tiếng, sẽ được thực hiện bởi 1Inch

Mạng 1inch vui mừng thông báo (lần nữa) rằng API 1inch đã được tích hợp vào ví Ethereum Dharma để hỗ trợ chức năng swap.

Giờ đây, các giao dịch của người dùng trên Dharma sẽ được thực hiện thông qua 1inch, bao gồm mua Token từ tài khoản ngân hàng, bán Token cho tài khoản ngân hàng hoặc giao dịch giữa các tài sản tiền điện tử.

Dharma hoạt động trên Ethereum Mainnet và Polygon, đồng thời nhiều tùy chọn L2 hơn dự kiến sẽ sớm ra mắt.

“Với sự hỗ trợ trên Ethereum và nhiều mạng L2, cũng như hỗ trợ rộng rãi cho hàng chục DEX, việc thực hiện giao dịch trên 1inch sẽ làm tăng số lượng Toekn mà chúng tôi hỗ trợ lên vài nghìn và đảm bảo rằng người dùng của chúng tôi nhận được mức giá tốt nhất có thể cho các giao dịch của họ,” Brendan Forster, người đồng sáng lập Dharma, nói.

“Hơn nữa, việc chuyển thực hiện giao dịch sang 1inch mang lại cho người dùng Dharma định giá tốt hơn so với các sàn giao dịch lớn (ví dụ: Coinbase) cho tất cả các Token chính: BTC, ETH, MATIC, v.v.”, Brendan nhận định.

“Dharma là một ví tiền điện tử phổ biến và chúng tôi rất vui khi mang đến cho người dùng cơ hội nhận được những giao dịch tiền điện tử tốt nhất thông qua 1inch,” Sergej Kunz, người đồng sáng lập 1inch Network nhận xét. “Đây là một bước nữa hướng tới việc áp dụng DeFi rộng rãi hơn.”

Nguồn: saigontradecoin.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here