Nether thêm một thứ nguyên độc đáo trong thế giới NFT.

Hàng nghìn tài sản và tiền điện tử xuất hiện mỗi ngày, nhận được các khoản đầu tư có giá trị từ mọi người và cuối cùng sẽ biến mất. Giá trị của những tài sản này phụ thuộc nhiều vào những gì mọi người nghĩ về chúng và điều đó khiến chúng trở nên vô cùng biến động.

Đây chính xác là nơi Nether xuất hiện trong bức tranh. Công ty tiền điện tử có trụ sở tại Châu Âu đã ra mắt sàn giao dịch đầu tiên và lớn nhất thế giới về nhân cách. Bây giờ mọi người sẽ có thể tìm thấy giá trị tiền tệ thực sự của nhân cách của họ. Điều đó thật tuyệt vời phải không?

Ý tưởng đằng sau dự án này dựa trên khái niệm danh sách tính cách do triệu phú kiêm doanh nhân Ricky Ammendola nghĩ ra. Theo lời của anh ấy:

“Mọi người hàng ngày bắt gặp những tài sản được sinh ra và rồi cuối cùng chúng chết đi. Giá trị của chúng tăng vọt, làm giàu cho hàng nghìn người và rồi cuối cùng những tài sản đó sụp đổ không thể cứu vãn, cùng với việc chúng phá hủy tiền tiết kiệm của những người đã đầu tư vào những tài sản đó.   Có hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn ví dụ về các loại tiền điện tử như vậy, chúng đã tăng vọt trong một đêm, thu hút được sự chú ý và vốn từ hàng triệu người và cuối cùng chúng chết, làm tê liệt tài chính của tất cả những người đã đầu tư vào những tài sản đó. “

Anh ấy đã giải thích cách tài sản và toàn bộ thị trường ngày nay không còn bị ảnh hưởng bởi các sự kiện thực tế nữa, thay vào đó nó bị ảnh hưởng bởi tin tức và tin đồn do mọi người tạo ra.

Những người này hầu hết là những nhân vật có ảnh hưởng lớn hoặc nổi tiếng và đóng một phần quan trọng trong việc xây dựng nhận thức về một dự án cụ thể trong tâm trí mọi người.

Nether NFT muốn trao quyền cho những người có cá tính độc đáo sử dụng NFT và truyền cho họ sự độc đáo của họ để quản lý một tài sản có thể được mã hóa. Các mã thông báo Non –Fungible đã nhận được sự phổ biến rộng rãi trong thời gian gần đây và đã cho thấy khả năng trở thành thứ lớn tiếp theo trong trò chơi, nghệ thuật và thể thao.

Tuy nhiên, những gì Nether đang làm là hoàn toàn chưa từng có. Nó đang mở rộng phạm vi và các trường hợp sử dụng của NFT bằng cách giới thiệu các token dựa trên tính cách, đây là tài sản quan trọng nhất trong nội dung hiện tại.

Có rất nhiều ví dụ trong đó một loại tiền điện tử có phản hồi ban đầu tuyệt vời đã tăng vọt sau khi một người nổi tiếng nào đó đã tweet hoặc đăng bài tiêu cực về nó.

Những sự việc như vậy đã trở nên khá phổ biến và chứng minh một thực tế là giá trị của một tài sản không chỉ bắt nguồn từ các phẩm chất hoặc thuộc tính thực tế của nó, mà là nhân cách của con người. Các yếu tố như danh tiếng, ảnh hưởng, phạm vi tiếp cận và khả năng lãnh đạo cũng có tác động to lớn đến hiệu suất của tài sản.

Mục đích của Nether là mang lại tính cách trên blockchain, nơi những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng và những cá nhân nổi tiếng khác có thể xác định giá trị thực sự của tính cách của họ. Họ sẽ phải đăng ký trên nền tảng và tạo NFT cho chính họ. Nether sẽ gắn mã thông báo cá tính của họ với các NFT độc nhất và sau đó những người hâm mộ và tín đồ sẽ có thể giao dịch, mua, bán và trao đổi mã thông báo của họ.

Khía cạnh quan trọng nhất của cơ chế này là nếu giá trị của một token tính cách cụ thể giảm xuống, người hâm mộ sẽ có thể nâng nó lên bằng nỗ lực của họ và thông qua việc cải thiện các dịch vụ liên quan đến token nhân cách

Nhóm Nether cũng đang phát triển một bệ phóng giúp giảm bớt quá trình này và cho phép người dùng thực hiện đợt chào bán công khai lần đầu tiên NFT của họ.

Số lượng token nhân cách được giao dịch cuối cùng sẽ quyết định giá trị tính cách của người dùng. Cách tiếp cận độc đáo của Nether chắc chắn sẽ cách mạng hóa thị trường và cho phép người dùng tận dụng sức mạnh của blockchain với tính độc đáo của chúng để tạo ra lợi nhuận cho các nỗ lực tài chính của họ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here