4 Altcoin tăng mạnh trong một tuần bất chấp thị trường đang điều chỉnh

Trong khi hầu hết thị trường tiền điện tử tiếp tục chịu sự điều chỉnh trong tuần qua, một số ít altcoin vốn hóa thấp đã tăng vọt về giá trị.

DESO – token gốc của Decentralized Social đã tăng hơn 90% trong 7 ngày qua. Tài sản xếp hạng 75 theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức 151 USD tại thời điểm viết bài, theo CoinGecko .

biểu đồ DESO

Theo trang web của dự án, Decentralized Social nhằm mục đích trở thành một blockchain tùy chỉnh để tăng cường sức mạnh, mở rộng danh mục ứng dụng xã hội phi tập trung mới cho một tỷ người dùng.

Tuần trước khi DESO ra mắt, kỹ sư phần mềm kiêm doanh nhân Nadir Al-Naji tiết lộ ông chính là người đã tạo ra BitCloud, và trước đây được biết đến với tên gọi Diamondhands.

Al-Naji đã nhận được 200 triệu USD vốn đầu tư cho dự án mới từ một số quỹ mạo hiểm, gồm Andreessen Horowitz, Sequoia, Social Capital, TQ Ventures, Coinbase Ventures, Winklevoss Capital, Polychain Capital, Pantera Capital và Arrington Capital.

Token gốc của nền tảng giải pháp thanh toán công nghệ tài chính (fintech), COTI (COTI) đã tăng vọt 86.6% trong tuần qua. Tài sản xếp thứ 140 theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức 0.63 USD tại thời điểm viết bài.

biểu đồ coti

Coinbase đã niêm yết COTI trên tất cả nền tảng của mình vào tháng trước.

DYDX – token gốc của sàn giao dịch phi tập trung dYdX, cũng tăng 86.6% trong 7 ngày qua. Tài sản xếp hạng 91 theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức 26.68 USD vào thời điểm viết bài, theo CoinGecko.

biểu đồ dydx

dYdX là một trong những sàn DEX hưởng lợi từ quy định cấm tiền điện tử của Trung Quốc, khối lượng giao dịch trên sàn đã tăng mạnh sau lệnh cấm, có thời điểm vượt qua cả Coinbase.

CELR – token của nền tảng mở rộng layer 2 Celer Network đã tăng hơn 75% trong tuần qua. Tiền điện tử này xếp thứ 104 theo vốn hóa thị trường và đang giao dịch ở mức 0.147 USD tại thời điểm viết bài.

biểu đồ celr

Mạng lưới đa chuỗi cBridge của Celer Network đã tăng gấp đôi lượng giao dịch trong tuần qua, theo thông tin từ dự án.

“Một tuần sau khi đạt 100 triệu USD, cBridge của Celer đã vượt qua 200 triệu USD trong tổng khối lượng giao dịch”

Nguồn: blogtienao.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here